Câu chuyện của chúng tôi

Thành lập từ năm 2007 – Dương Quốc Việt hiện là giám đốc công tyTNHH Thương Mại và xây Dựng Gia Việt đã trải qua không ít thăng trầm và thất bại lẫn thành công với nghề sản xuất kính nghệ thuật. Xuất thân từ Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội là một người yêu hội họa cùng với đam mê làm tranh trên kính anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho công việc của mình. Khách hàng dần biết tới anh qua thương hiệu cũ của công ty là Tranh Kính Việt.

Sản phẩm của anh đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành bắc và miền trung và được nhiều khách hàng biết đến. Cùng với xu thế phát triển của thị trường, trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng kính hoa đồng trong trang trí ngày càng cao, vì vậy Gia Việt Luxury đã nguyên cứu phát triển và ra mắt thêm dòng sản phẩm mới kính hoa đồng để phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo hội họa bài bản qua trường lớp, đồng thời được thực hành nâng cao tay nghê liên tục là nền tảng để chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm đạt giá trị mỹ thuật cao, đẹp mắt.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Gia Viêt Luxury:

Địa chỉ: Số 82 phố văn hội – P. Đức thắng – Q. Bắc Từ Liêm – HN

Hotline: 0925 259 386

Email: info@kinhhoadong.org