Dự án tiêu biểu Cửa Chống Cháy Bệnh viện Ung Bướu Tỉnh Bắc Giang

Dự án tiêu biểu Cửa Chống Cháy Bệnh viện Ung Bướu Tỉnh Bắc Giang

Luxury Windows là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư về cửa chống cháy bao gồm cả cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa gỗ chống cháy và màn ngăn cháy tại Việt Nam. Đầu năm 2023, chúng tôi đã hoàn thiện việc cung cấp cửa chống cháy cho Bệnh viện Ung bướu tại tỉnh Bắc Giang với tiến độ gấp rút. Để có cái nhìn chi tiết và tường tận, hãy cùng đọc bài viết nhé!

Giới thiệu về dự án đầu tư mở rộng quy mô giường bệnh Bệnh viện Ung Bướu

Dự án đầu tư mở rộng quy mô giường bệnh Bệnh viện Ung Bướu

Tại địa chỉ Xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Với mục tiêu đầu tư xây dựng khối nhà các khoa của Bệnh viện Ung bướu nhằm bảo đảm tiêu chuẩn quy mô 267 giường bệnh vào năm 2023, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, khắc phục tình trạng quá tải của bệnh viện tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận… Các hạng mục gồm khối nhà trung tâm (8 tầng và 1 tum với tổng diện tích sàn khoảng 8.450 m2); nhà trạm khí y tế; nhà cầu, sân, đường nội bộ; bể nước ngầm, nhà trạm bơm…Công trình được khởi công xây dựng ngày 29/8/2021 và dự kiến hoàn thành ngày 10/6/2023 do Nhà thầu là liên danh Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn (Công ty Xây dựng Lam Sơn) thực hiện.

Quyết định lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy Luxury Windows cho dự án

Hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy đang là vấn đề tiên quyết để công trình được cấp phép hoạt động cũng như bàn giao đưa vào sử dụng được thực hiện theo thông tư quy chuẩn kỹ thuật quốc gia “phương tiện Phòng cháy và chữa cháy” 03:2021/BCA ban hành ngày 28/12/2021 có hiệu lực kể từ ngày 28/06/2022 và thông tư 06:2022/BXD quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình ban hành ngày 30/11/2022 có hiệu lực từ 16/01/2023. Trong  đó hạng mục Cửa thép chống cháy là một trong những hạng mục cần thiết  để đơn vị chức năng cấp phép đủ điều kiện để dự án được bàn giao và đi sử dụng khai thác dịch vụ…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy đạt chuẩn và được Cục cảnh sát PCCC&CNCH cấp chứng chỉ kiểm định đạt yêu cầu ngăn cháy, ngăn khói  theo tiêu chuẩn đã ban hành. Được sự tin tưởng cũng như đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Luxury Windows đã được nhà thầu dự án lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa thép chống cháy cho dự án đầu tư mở rộng quy mô giường bệnh Bệnh viện Ung Bướu.

Cửa chống cháy được sử dụng là loại bao nhiêu phút?

Với thiết kế bản vẽ đã được cảnh sát PCCC & CNCH thẩm duyệt loại cửa thép chống cháy lắp đặt cho dự án đầu tư mở rộng quy mô giường bệnh Bệnh viện Ung Bướu đạt tiêu chuẩn EI 60 ( 60 phút) được Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chứng nhận.

Thành phần cấu tạo chính của loại cửa thép chống cháy EI60 gồm những gì?

Cấu tạo chính của cửa thép gồm 5 bộ phận:

– Khung cửa thép: Được làm từ thép mạ điện có độ dày 1.5mm với các đường gân cứng gia cường tạo độ dày 50mm – 100mm;

– Cánh cửa thép: Cũng làm từ thép mạ điện chống rỉ có độ dày ít hơn phần khung  là 1.0mm tạo độ dày cánh khoảng 50mm;

– Các phụ kiện đi kèm: Đây là phần giúp kết nối cửa với vách tường có chức năng chính là hỗ trợ cửa đóng mở dễ dàng, êm ái bao gồm bản lề cửa, khoá cửa, gioăng cao su, tay co thủy lực, thanh đẩy thoát hiểm;

– Lớp lõi cửa thép: Thông thường cửa thép có phần lõi làm bằng vật liệu có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt mà tiêu biểu là vật liệu tấm Magie Oxit;

– Lớp trang trí bên ngoài cánh cửa thép: Phần khung được bảo vệ bởi lớp trang trí đẹp mắt, chống rỉ, mài mòn cơ học như sơn tĩnh điện hoàn thiện một màu ghi sáng sần.

Công ty TNHH Luxury Denshi Việt Nam – Cung cấp cửa thép chống cháy chất lượng, đạt chuẩn

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Luxury Windows tự hào là đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy uy tín, trên thị trường hiện nay và được Công an TP Hà Nội Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy.

Với máy móc dây chuyền hiện đại đồng bộ Luxury Windows luôn mang đến sự hài lòng với mọi khách hàng. Tham gia nhiều công trình trọng điểm cấp quốc gia cũng như các công trình dự án lớn. Luxury Windows luôn cố gắng đầu tư nghiên cứu phát triển các sản phẩm chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Luxury Windows – Cửa Đẹp Cho Mọi Nhà | Cuanhomluxury.com
Công ty Luxury chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao – Bảo hành dài hạn Thương hiệu quốc gia | Luxury Windows, Luxury Doors, Luxury Safety Doors, Luxury Fire Doors. Hotline 092 302 6886

Tham khảo nguồn báo: Rao vặt > Sản phẩm: Dự án tiêu biểu Cửa chống cháy Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *